ช่วงนี้ เบ๊กำลังเอาจริงเอาจังกับการไดเอตค่ะ พูดจริง ๆนะ ไม่ได้โม้ หลังจากล้มเหลวมาหลายล้านรอบ (เพราะห่วงกินข้าวเป็นเพื่อนพี่ชายเวลากลับจากงาน (มันกลับดึกอ่ะ)  ตอนนี้เหรอคะ เหอะ ช่างหัวมันสิ แดรกไปคนเดียวเหอะ ทำให้กินวางไว้ให้ จบ )

 ตัวเองก็กินตอนเย็น ช้าสุดไม่เกินสองทุ่ม แต่จะพยายามกินก่อน 6 โมงเย็น แล้วไม่กินตอนกลางคืนอีกเลย

 ผล ตอนนี้ลดไป 2 กิโลแล้วค่า มันอาจจะดูไม่เยอะนะคะ บางคนว่าลด โลสองโลเนี่ย มันอาจจะแค่ขี้รอบหนึ่ง แต่สำหรับเบ๊ก็โอเคเลยนะ ลดช้า ๆใจเย็น ๆ อย่าไปเร่งมันดีกว่า ทำแบบที่หมอบอกแม่ ให้พยายามลดเดือนละโล ก็ยังดี (ตอนนี้แม่เบ๊ลดได้ 3 โลแล้วน้า) ดังนั้น เบ๊ก็ลดกับแม่ด้วย แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกันตอนนี้ แต่มาลดน้ำหนักด้วยกันเนอะแม่เนอะ พี่สาวเบ๊ก็ลดด้วยค่ะ นี่ก็ลงกันไป โลสองโลเหมือนกัน

น้ำหนักลงมันก็ดีค่ะ แต่มาไม่ดีตอนที่ใส่เสื้อผ้า ตอนแรกคิดว่า ลดจิ๊ดหนึ่งพุงยุบไปหน่อยหนึ่ง เสื้อผ้ายังน่าจะใส่ได้ เบ๊ไม่ค่อยออกจากบ้าน เลยไม่ค่อยได้ใส่เสื้อผ้าดี ๆ(เสื้ออยู่บ้านยังกะผ้าขี้ริ้ว 55) ไปข้างนอกหรอกค่ะ พอจะหยิบมาใส่ อ้าว เวรกรรม หลวมซะแล้ว

กางเกงที่อิชั้นซื้อมาไม่กี่เดือน ยังไม่เคยใส่เลย ตอนลองก็ว่าพอดี ๆแต่ไม่ใช่ฟิตเปรี๊ยะนะ เอาแบบว่าใส่สบาย ไม่หลวมด้วย พอเอามาใส่ เวรกรรม หลวม ตอนแรกว่าหลวมเพราะยังไม่ได้กินข้าว แต่พอกินแล้ว ไม่ได้ช่วยอะไรเล้ย หลวมไงก็งั้น หลวมแค่ไหน ก็แบบหลวมหลุดตูดไปเลยอ่ะค่ะ สามารถรูดออกจากตัวได้โดยไม่ต้องรูดซิบ ปลดตะขอ

สรุปกางเกงซื้อมา 2 ตัว 500 ใส่ไม่ได้แล้ว จะว่าดีไม่ดีเนี่ย เสียดายของ แต่ให้กลับไปอ้วนจนใส่ได้อีก ก็ไม่เอาอ่ะ พี่สาวบอกว่า 500 แลกกับผอม คุ้ม เอาวะ คุ้มก็คุ้ม

พอเห็นผลว่าลด 2 โล กางเกงยังหลวมได้ เริ่มฟิต เอาจริงเอาจังมากขึ้น ก่อนนอนก็ปั่นจักรยานอากาศลดต้นขามากขึ้น แต่ไม่โหม เอาแค่พอเมื่อย เหนื่อย ๆก็นอน

ไดเอตสู้ ๆค่า

 

ป.ล. เบ๊ก็สงสัย จู่ ๆอีพี่ชายเบ๊ช่วงหลัง ๆมาห่วงห่วงยางรอบเอว อยากจะผอม ทั้งที่ความจริงมันไม่ต้องลดเลยล่ะ แค่ต้องสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาเท่านั้น( สูง 184 หนัก 70 ธรรมดามาก แต่พุงย้วย)  แต่มันไม่จริงจังอ้่ะ ห่วงกินดึก แถมเยอะด้วย ก็ช่วยไม่ได้  มีแฟนแล้วนี่ (ป่านนี้ยังหลบ ๆซ่อน ๆอยู่ เรื่องของมึง) ให้แฟนเอ็งช่วยซี่ โด่เอ้ย  (เห็นซื้อของกินมาเซ่นเบ๊ กับพี่สาว เชอะ ของพรรค์นั้น มันไม่ช่วยให้ไรดีขึ้นหรอกย่ะ อยากหลบ หลบไป ชั้นไม่สน  ตอนนี้ชั้นไดเอต จะปล่อยให้พพี่ชายอ้วนพุงพลุ้ยเลย )

Comment

Comment:

Tweet

ซียังไม่ผอมลงเลยอ่ะ =="

#6 By ~*sesea*~ on 2009-11-17 12:37

ต้องดีสิคะ หุ่นดี สุขภาพดี สู้สู้ค่ะคุณเบ๊open-mounthed smile
หลวมวยังดีกว่าฟิตเน่อ ยินดีด้วยกับการลดน้ำหนักได้

ถ้าให้ดีตอนนี้สดก็พยายาม "ไม่กินข้าวเย็น" เหมือนกันอยู่ -*-
ขอให้บรรลุผลลดดุงconfused smile confused smile

#3 By wesong on 2009-11-13 13:22

แต่งพุงยื่น ย้วย ๆ แถมแขนนี่ไม่มีกล้ามแล้วค่ะ เนื้อนิ่มsad smile

ส่วนของอีเบ๊ จัดเข้าขั้นอ้วนค่ะ open-mounthed smile

#2 By General เบ๊ on 2009-11-13 11:32

สูง 184 หนัก 70 หุ่นดีนะ confused smile

#1 By n h e p h e x on 2009-11-13 11:12