นังมารร้าย

posted on 09 Dec 2009 15:40 by ambrosia

เอนทรี่เป็นกระทู้ระบายอารมณ์ มีคำหยาบคาย ก้าวร้าว รุนแรง ผู้ใดไม่ชอบกดปิดไปได้เลยค่ะ  เด็ก ๆไม่ควรอ่าน เดี๋ยวผู้ปกครองมาว่าเดี๊ยนนะคะ

เราลบเอนทรี่บ่อน้ำตาตื้นของเราไปแล้วนะคะ สำหรับทุกคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไว้ ก็ขอบคุณมากค่ะ แต่เราลบเพราะคิดว่า เรื่องพรรค์นี้ มันไม่ควรจะต้องมาเสียน้ำตา พอกันที มันไม่ใช่ความผิดเรา แต่คนที่ทำก็ควรจะรู้ตัวว่าตัวเองทำถูกหรือเปล่า

เรื่องรัก ๆใคร่ ๆไม่ใช่สิ่งที่ห้ามได้ แต่ถ้าเปิดเผยไม่ได้ ทั้งที่ตัวเองไม่มีความผิดอะไรเนี่ย มันน่าสงสัยนะคะ  โตจนหมาเลียตูดไม่ถึง แต่ให้ผู้ชายเลียจิ๋มถึงได้เนี่ย ควรจะมีสมองคิดนะคะ ว่าสิ่งที่ทำมันถูกต้องหรือเปล่า

ไอ้ผู้ชาย ก็คนในบ้านตัวเองแท้ ๆเออ คิดว่าตัวเค้าดี ไว้วางใจว่าจะเป็นพี่ที่ดี ที่ไหนได้กับคนในครอบครัว ก็ทำมามีความลับ ลับกับพี่กับน้องก็ไม่เท่าไร นี่ปิดบังพ่อแม่ แถมไม่ดูแลเท่าที่ควร แม่แวะมาเยี่ยมแทนที่จะพาเที่ยวกันเป็นหมู่คณะก็ยกภาระมาให้น้องทำคนเดียว แบบนี้มันไม่เข้าท่า ครอบครัวคืออะไร สำนึกบ้างมั้ย พ่อตายไปแล้ว แม่เหลือแค่ลูก ลูกก็ไม่ค่อยได้กลับบ้าน แม่อุตส่าห์มา ก็น่าจะทำตัวเป็นลูกที่ดี ไปไหนไปกันไม่ใช่หรือ

แล้วงานการขยันบ้างมั้ย ไม่เลย ขี้เกียจยังไงยังงั้น พอเราทำงาน แม่มเสือกอู้งาน ห่ารากกกกกกก กูทำงานพิเศษ 2 ปี เงินเก็บไม่เหลือ เพราะต้องเอามาใช้จ่ายเอง ตัวมันล่ะ เอาแต่อัพคอม ถามว่ากูใช้มั้ย ใช่ กูใช้ว่ะ แต่ว่าจริง ๆมันต้องขนาดนี้มั้ย มันไม่จำเป็นสำหรับกูขนาดนั้น

พี่ที่ทำงานก็แสนจะดี ไอ้ห่านี่ไปสายเป็นว่าเล่น ไม่เคยว่า เป็นคนอื่นเค้าไล่ออกไปนานแล้ว แล้วถ้าโดนออก จะไปทำงานอื่นได้มั้ย ตื่นก็สาย ไม่สายล่ะ เที่ยงนู่น บ่ายนู่น พอใจจะไม่ไปทำงานก็ไม่ไป พี่เค้าโทรมายิก ๆก็ไม่รับ แต่พออีดอกทองนั่นโทรมาเสียงกริ้งแรกยังไม่จบ แม่งกดรับทันใจ วิ่งรี่ไปเอากัน ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม ถือคติตัวกู ของกู แต่เหี้ย ให้กูซักผ้า ล้างจาน เก็บบ้าน ถึงกูทำไม่เรียบร้อยเท่าไร แต่กูก็ทำแหละ

อีดอกนั่นก็เหมือนกัน เป็นห่าไรมากมั้ย ที่จะต้องปิดบังตัวเองน่ะ เหนื่อยมั้ย ถามจริง แก่กว่า 1 ปี พี่กูมาโกหกให้ว่าเท่ากัน กล้วยเถอะ ถามห่าอะไรจากพี่กู มันก็ไม่คิดจะบอกหรอก หาว่ากูเสือก ถามจริงเหอะ ถ้ามันดูจริงใจ กูจะเสือกทำไมวะ พี่สาวกูมีแฟน กูยังไม่ไปเสือกเลย เพราะมันชัดเจน โจ่งแจ้ง และไม่มีความลับ

แต่นี่อะไร ไม่มีข้อมูลอะไรสักอย่าง เธอเป็นใคร ทำงานที่ไหน ไม่มีใครรู้ ขอบอกว่ากูน่ะโคตรเสือกเลยล่ะ ไล่หารูปมัน ทั้งในฮิห้า ทั้งสเปซ แม่มยังไม่เจอ เจอแต่รูปหมามัน อ่ะ โอเค ไม่อยากลงรูปตัวเองเพียว ๆเพราะมันอาจจะโดนคนอื่นเอาไปทำไม่ดี แต่นี่ เหี้ยเถอะ รูปคู่กะพี่กูยังไม่มีเลย แล้ววันนั้น พี่กูเอากล้องไปทำเหี้ยไร ถ่ายคลิปเล่น ๆเหรอ หรือรูปคู่กะเพื่อนมันก็ไม่มี  พิรุธไปมั้ยคะ ขนาดกูไม่ค่อยออกจากบ้าน กูยังมีรูปกะคนอื่นมั่งเลย  อีดอกนั่นคนดี เพื่อนเยอะ แต่ไม่มีรูปกะเพื่อนเนี่ยนะ โห คนดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกก

ถ้ามันมาคิดว่ากูเป็นนังมารร้ายไม่กล้าเจอหน้า  งั้นแสดงว่ามึงก็ไม่คิดคบกะพี่กูจริง ๆหรอก เพราะว่าเกิดมันรักจริงหวังแต่ง มันหนีครอบครัวผู้ชายไม่ได้ โทษทีเหอะ แม่กูไม่คิดไร ช่างหัว แต่ถามว่ามองเธอในด้านดีมั้ย เปล่าเลย แม่กูมองอีดอกนั่นก็แค่ผู้หญิงรักสนุก

เกิดมาอิชั้นไม่เคยมีความรักหรอกค่ะ อ๊ะ เหมือนจะมี แต่ก็ไม่มีค่ะ แต่อิชั้นสงสัยค่ะ คนมีแฟนเค้าหลบ ๆช่อน ๆกันแบบนี้เหรอคะ กลัวอคติ กลัวโดนเกลียด แล้วไม่คิดจะลบอคติของคนในครอบครัวที่ตัวเองคบออกไปบ้างเหรอคะ

ถ้าจะบอกว่าอิชั้นไม่เคยมีความรัก ก็เลยไม่เข้าใจความรัก ใช่ค่ะ อิชั้นไม่เข้าใจความรักประเภทที่ว่า คิดถึงมาก ร่านมาก โทรหา  แล้วก็วิ่งรี่ไป"สมสู่"กันแบบนั้นหรอกค่ะ  ไอ้พี่กูก็เงี่ยน อีดอกนั่นก็ร่าน แม่ม เข้ากันดีจริง ๆ

ถามว่าพี่กูมีไรดีมั้ย มีดีอย่างเดียวก็คงทำคอมเป็น ไฟฟ้าเป็นนิดหน่อย นอกนั้นไม่มีค่ะ เรียนไม่จบป.ตรี ปีนี้ปีที่ 8 ค่ะ ไม่จบแน่นอน ต้องต่อรอบสอง ซึ่งอิชั้นจะไม่ไปทำเรื่องอะไรให้ทั้งนั้น อยากจะสมัคร ก็ให้อีดอกนั่นไปทำให้สิ

กับข้าวทำไม่เป็นค่ะ ซักผ้า ล้างจาน มันทำได้ค่ะ เนี๊ยบกว่าอิชั้นทำอีก แต่มันขี้เกียจค่ะ

นอนตี 4 ตื่น เที่ยง ไม่ก็บ่ายโมง บ่ายสอง เพราะนั่งเล่นเกมส์กะอีดอก อยากรู้มั้ยเล่นเกมส์อะไร ออดิชั่นกับสเตปค่ะ กล้วยยยยยแม่มมมมมมมม สเปกคอมหรูชิป เล่นเกมส์สเปกต่ำ ๆ เพราะจะได้แต่งงานเป็นคู่กัน โอ้ย ก็คงได้แต่งแค่ในเกมส์นั่นล่ะ เพราะชีวิตจริงมันไม่มีเงินเก็บไปขอหรอก

พูดถึงเงิน อิชั้นก็ระแวง มันเคยพูดว่าเพื่อนมันเป็นคนเก็บตังค์ไม่อยู่เลยให้แฟนเก็บให้ โดยส่งเงินไปให้แฟนเก็บเข้าบัญชี นี่แหละ ไม่รู้ว่าไอ้พี่กูไปทำเลียนแบบเพื่อนมันรึเปล่า ถ้าแบบนั้นก็โคตรเหี้ยอ่ะ เพราะว่านอกจากค่าบ้าน ค่าไฟ ค่ากินนี่แทบไม่ช่วยแชร์เลยนะ พอจะไปเอาทีนี่หน้าหงิก แล้วก็บอกว่า" กูนะเก็บเงินไม่ได้สักทีเพราะพวกมึงใช้เงินกู" โถ แล้วมึงแดกข้าวป่ะล่ะ

อิชั้นอยากจะแยกบ้านกันเลยล่ะตอนนี้ ติดแค่ว่าไม่มีตังค์ค่ะ ยังเรียนไม่จบ ไปทำงานวุฒิ ม.6 มันเงินไม่พอจ่ายค่าบ้านค่ะ แถมเสือกหาภาระเลี้ยงแมวอีก นี่กูหาเหาใส่หัวใช่มั้ยเนี่ย แต่ให้ปล่อยก็ไม่ได้หรอก สงสารมัน นิสัยมันร้าย เหมือนเจ้าของเนี่ย ใครเค้าจะเอาไปเลี้ยงต่อได้ล่ะ

ที่ต้องมาบ่นเรื่องงี่เง่าแบบนี้อีก เพราะว่าเมื่อวันที่ 6 หลังวันพ่อที่ผ่านมาเนี่ย เค้านัดกันไปสมสู่กัน อีดอกโทรมา กริ้ง อีพี่กูกระโดดไปอาบน้ำ ช่วงอาบน้ำ อีดอกก็โทรหา ๆ โอ้ยยยยย มันเงี่ยนจนจิ๋มสั่นระริกเลยใช่มะ ใจนะอยากจะรับโทรศัพท์แล้วด่ากราดลงไปซะ แต่มันไม่ใช่เรื่อง มือถือของเค้า ไม่ใช่ของเรา มันล้ำเส้น แล้วนัดกันขนาดนั้น ถ้าไม่ได้สมสู่กัน เดี๋ยวมันร่านนนนดิ้นพราด ๆๆๆ  พี่กูอ้างเมื่อครั้งก่อน ว่า เนี่ยไม่ได้ไปหากันบ่อย ๆไม่ได้ทุกวันทุกเดือนสักหน่อย โทษเหอะ มึงนึกว่ากูโง่เหรอ เพิ่งผ่านไป 3 สัปดาห์เอง แม่มเอากันอีกแล้ว คราวก่อนเอากันตอนสิ้นเดือน เงินยังไม่ออก เที่ยวลำบาก คราวนี้เล่นเอาต้นเดือน เลย เงินค่ากินไม่เอามาให้พี่สาวกูหรอก รี่ไปเย็ดกะอีดอกนั่นอย่างเดียว ลีลาแม่งคงเด็ดมาก

ตอนจะออกไปก็ไม่มีบอกว่าจะไปไหน งานไม่ไปทำ ค่ำมืดก็ไม่โทรบอก หลบ ๆซ่อน ๆให้คนอื่นรู้เอง ค่ะ กูรู้เองได้ และกูจะยิ่งเกลียดอีสุดที่รักของมึงมากขึ้นอีกเท่าตัว จะรักแรกของหัวใจอะไรก็ช่างในสายตานังมารร้ายแบบอิชั้น มันก็แค่อีดอกทอง อีร่านตัวหนึ่ง

เพราะในความคิดชั้น คนดี ๆเค้าไม่มาทำตัวงี้หรอก เค้าไม่มาหลบ ๆซ่อน ๆแอบกันกิน แล้วอ้างว่ากลัวอคติของพี่น้องหรอก  ของมันดีจริง มันต้องแสดงออก แล้วยิ่งอีมารร้ายแบบชั้นขยันด่าด้วยแล้ว คุณต้องโชว์ออกมาสิ ว่าของ ๆมึงอ่ะดีจริง มึงถึงได้รักได้หลง หรือมีดีแค่ลีลาเด็ด

มันคงจะพูดอะไรด้วยไม่ได้แล้ว มันเกินเยียวยา เพราะกับพี่กับน้องก็ไม่มาพูดด้วย เชิด หยิ่ง อีดอกนั่นก็นะ ได้เย็ดกันแล้วคงพอใจ สบายจิ๋มไปเลยสิ ป้องกันรึเปล่าไม่รู้ ติดโรค ติดลูกมา กูไม่สน แม่กูยังบอก เลี้ยงให้ได้ แต่คงกินข้าววัด คนรวย ๆอย่างอีดอกคงทำได้หรอกเนอะ รวยจริงป่าวไม่รู้ อันนี้ไม่สนใจแล้ว รวยแต่ร่านนี่ไม่ใช่สันดานที่ดีเท่าไร รวยเองหรือใครเลี้ยง กูก็ไม่รู้เหมือนกัน 

ชั้นไม่ใช่ผู้หญิงที่ดีเท่าไร เพื่อนที่อายุน้อยกว่าของพี่สาวชั้นบอกว่า "ต่อให้พี่เป็นคนดีแค่ไหน ทำกับข้าวเก่ง งานฝีมือเยี่ยม ผู้ชายก็ไม่เอาพี่หรอก เพราะพี่อ่ะอ้วน" ซึ่งมันก็จริงนะ คนเราความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งชั้นก็ไม่แคร์ที่จะให้ใครมารักอยู่แล้ว ชั้นสนคนรวย แต่คนรวยไม่สนชั้น 5555+

แล้วอีดอกนั่นล่ะ คงจะผอม เหมือนจำได้ลาง ๆว่าเคยเห็นเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ไม่สวย แค่ผอม ก็ผอมกว่าอิชั้นอ่ะ แล้วนอกนั้นอิชั้นก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าทำกับข้าวไม่ได้เรื่อง งานฝีมือไม่ทราบได้ แต่เรื่องบนเตียงคงเด็ดมาก พี่กูถึงได้ติดงอมแงม แม่ชั้นบอกว่า มันคงติดเซกซ์ คนไม่เคยลอง พอได้ลองแล้วมันจะติด เออ ถ้าจะจริงที่แม่ว่า  เก่งได้ขนาดนี้ ลองมากี่คนแล้วล่ะ อีดอก

ชั้นรู้ทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง แต่ชั้นไม่สามารถหาข้อมูลใด ๆได้ (ขนาดว่าตัวเองมีสกิลเสือกระดับเทพแล้วนะ แต่ไม่ใช่สกิลที่ดีนะคะ อย่าทำตาม ) ที่ทำเพราะอะไร เพราะไม่รู้อะไร ชั้นถึงต้องหาเอง พอหาแล้วมันไม่เจอ จะให้ทำไง ชั้นคิดแง่ลบ อคติหมดค่ะ และยิ่งอคติมากขึ้นเรื่อย ๆด้วย

ตั้งแต่คบกับอีดอกนี่ พี่อิชั้นแย่กว่าเดิมมาก ทำตัวมีความลับ ปิดห้อง นอนตื่นสายกว่าเก่า งานก็อู้มากกว่าเดิม  ไม่พูดไม่จา ไม่มีถามไถ่ ข้าวสารหมดหรือยัง น้ำหมดหรือยัง เงินทองของกินไม่คิดจะหามาใส่บ้าน  สรุปว่าดีมั้ยกับการมีความรัก(หรือควรจะเรียกว่าความใคร่ดี) กับผู้หญิงคนนี้

การมีความรักควรจะผลักดันคนรักไปในสิ่งที่ดี ๆไม่ใช่เหรอ ถ้าเป็นแบบนี้ ชั้นก็ไม่รู้แล้วล่ะว่า ตัวชั้นหรืออีนั่น ใครกันแน่ ที่เป็น นังมารร้าย

ป.ล. คนรู้จักอิชั้นบอกว่า ปล่อยวางซะ มันจะให้ปล่อยวางได้ไงอ่ะ อยู่บ้านเดียวกัน เห็นหน้ากันทุกวัน แต่ไม่พูดไม่บอกอะไรทั้งนั้น ถามก็ว่าเสือกแล้ว  เงินทองยังต้องแชร์กัน แต่เอาไปให้คนอื่น ใช้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง นอนโรงแรมหรู กินอาหารแพง ๆ คนที่บ้านจะแดกอะไรก็ช่าง

ป.ล.2 วันก่อนเจอที่นอนฟูกอัดแข็ง บอกพี่ชายว่าจะเอามั้ย ๆไปซื้อซะ เพราะมันยังนอนเสื่ออยู่(เบ๊นอนที่นอนตัวเองที่ซื้อมาตั้งแต่ตอนทำงาน เงินตัวเอง) มันว่าไม่เอา ไม่ซื้อหรอก ที่นอนแค่ พันเดียวไม่เอา แต่เอาเงินพันไปนอนโรงแรม ข้ามคืน คุณภาพชีวิตดีมากค่ะ

ป.ล.3 ชั้นไม่รู้ว่า คุณอีดอกของอิชั้นจะเข้ามาอ่านที่นี่รึเปล่า เพราะอีพี่ชายชั้นมันเคยให้ลิงค์นี้ไป ให้ดูเมนูที่ชั้นทำกับข้าว ซึ่งบอกกับอีดอกว่า "มันทำกินได้มั่ง ไม่ได้มั่ง" เหอะ ขนาดได้มั่ง ไม่ได้มั่ง ยังทำให้มึงอ้วนจาก 64 มาเป็น 71-72 ได้เนี่ย กับข้าวกูกินไม่ค่อยได้เท่าไรเลยเนอะ

Comment

Comment:

Tweet

sad smile เอ่อ...เอาเป็นว่าเอาใจช่วยให้ผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆไปได้นะจ๊ะ

เรื่องความรัก(ความหลง)นี่มันน่ากลัวจริงๆค่ะ เคยเจอกรณีเดียวกับหนูเบ๊เลยอ่ะ คนใกล้จากปกติขยันขันแข็ง เจอแบบนี้ไปครั้งเดียว เสียการเสียงานหมดแถมอยู่บ้านเดียวกันด้วย ตอนนั้นบ้านแทบแตกมองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียว ปัจจุบันก็แยกกันอยู่ไปแล้ว